In kỹ thuật số khổ lớn uy tín chất lượng tại TP.HCM

In kỹ thuật số khổ lớn uy tín chất lượng tại TP.HCM
4 5 votes

Giới thiệu về in kỹ thuật số khổ lớn

Công nghệ in kỹ thuật số khổ vừa vốn luôn được cập nhật liên tục về kỹ thuật và không dễ để có một sản phẩm in chất lượng hoàn hảo.

Việc in một khổ giấy lớn lại là một vấn đề khó khăn hơn, in kỹ thuật số khổ lớn là phương pháp in gián tiếp bằng phương pháp kỹ thuật số đưa thông tin đến các loại máy in được định dạng lớn, máy in laser hoặc máy in phun vì khổ sản phẩm in quá lớn, không vừa với máy in hiện tại .

In kỹ thuật số khổ lớn

In kỹ thuật số khổ lớn

Trước đây, để có một khổ in lớn là điều khó và đắt tiền. Thông thường phải ghép nhiều mảnh in sản phẩm lại với nhau. Công nghệ ngày nay đã cải thiện hơn xưa, in kỹ thuật số khổ lớn ra đời giúp việc in ấn các ấn phẩm khổ lớn không còn khó khăn và đắt tiền như trước nữa, đồng thời chất lượng màu sắc, hình ảnh của sắc nét hơn, màu sắc đồng đều hơn, độ phân giải cao hơn.

Những điểm cần lưu ý in kỹ thuật số khổ lớn

Khi in khổ lớn, sử dụng công nghệ in kỹ thuật số lại có chi phí ít hơn nhiều so với sử dụng phương pháp in truyền thống. Khi in với số lượng ít đã thấy được sự tiết kiệm đáng kể, khi in với số lượng nhiều, công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn không chỉ nhanh hơn nhiều mà còn giảm chi phí hơn.

Không chỉ in được các sản phẩm khổ lớn, các sản phẩm size nhỏ vẫn có thể in được. Các sản phẩm quá lớn vẫn có thể in được. Thậm chí đối với những sản phẩm in cực lớn , trên 10 m chiều ngang thì công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn vẫn in được bằng cách in nhiều mảng nhỏ và ghép lại một cách chuẩn xác nhất.

Một công dụng đặc biệt nữa của in kỹ thuật số là đối với các sản phẩm in thông thường, tốc độ in lại nhanh hơn và cho phép người dùng có thể hiệu chỉnh thay đổi hình ảnh ngay trong khi máy đang in, thật tuyệt vời đúng không bạn?

Công ty in kỹ thuật số khổ lớn tại TP.HCM

In kỹ thuật số khổ lớn là một công nghệ tiên tiến, mang nhiều hiệu quả nhưng thật không dễ thực hiện đồng thời đòi hỏi trang thiết bị cao cấp và mới nhất. Hiện tại ở tp Hồ Chí Minh có khá nhiều công ty có dịch vụ in kỹ thuật số khổ lớn, tuy nhiên lại có khá ít công ty đảm bảo được cả hai tiêu chuẩn trên.

Những công ty in khổ lớn chất lượng lại không phải chuyên sản phẩm này nên giá thành lại khá đắt. Lựa chọn một công ty in khổ lớn đã khó, chọn được một công ty in khổ lớn với giá thành phải chăng lại càng khó hơn.

In kỹ thuật số khổ lớn

In kỹ thuật số khổ lớn

Bạn đừng lo lắng, vì đã có công ty in quảng cáo Vinasic, với dịch vụ in quảng cáo đa dạng các ấn phẩm, trong đó có in kỹ thuật số khổ lớn. Chúng tôi luôn đi đầu về cập nhật công nghệ, trang thiết bị tiên tiến nhất cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đầy kinh nghiệm sẽ cho ra những sản phẩm in chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng nhất.

In kỹ thuật số khổ lớn tại Vinasic bạn sẽ được những gì

  • Cam kết chất lượng thành phẩm với màu sắc tốt nhất và đồng bộ cho từng sản phẩm.
  • Mực in chất lượng cao, có thể bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động của thời tiết tốt.
  • Đáp ứng được độ phân giải cao, màu sắc trung thực đúng với mã màu trong thiết kế ban đầu của bạn.
  • Chăm sóc khách hàng chu đáo, tư vấn tận tình, nhiệt huyết.

Sản phẩm của in kỹ thuật số khổ lớn tại Vinasic

Một trong những sản phẩm chủ lực của chúng tôi là in hiflex, hay còn được gọi là in bạt. Đây là loại bạt làm bằng nhựa PVC đặc biệt có sức bền cao, chống chịu thời tiết tốt, giữ màu lâu phai nên thường được sử dụng cho các sản phẩm in kỹ thuật khổ lớn như băng rôn, poster.

Sản phẩm bạt hiflex có hai mặt với hai màu khác nhau:

.Mặt màu trắng sữa dùng để in khổ lớn vì mặt này sẽ cho ra sản phẩm với màu sắc đẹp, bóng.

.Mặt màu xám ( hoặc trắng đục) dùng để in sản phẩm sân khấu, quay phim, chụp hình, làm nền cho máy chiếu, show thời trang,… vì độ chắn sáng tốt.

Không chỉ in hiflex mà in kỹ thuật số khổ lớn còn áp dụng cho in PP, in decal PP, in backlit film, in decal lưới, in standee. Mỗi sản phẩm có những thế mạnh riêng tác động đến khách hàng tiềm năng của bạn. Các bạn có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với từng chiến dịch quảng cáo của mình.

Địa chỉ in kỹ thuật số khổ lớn tại TPHCM

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VĂN HÓA THÔNG TIN VIỆT NAM

TRUNG TÂM IN QUẢNG CÁO VINASIC – SIÊU IN

Hotline: 091.346.1539 Mr.An

Email: trungtaminquangcao@gmail.com

Skype: trungtaminquangcao@gmail.com

Website: http://inquangcao.info