In Canvas chất lượng, uy tín giá rẻ nhất TPHCM

In Canvas chất lượng, uy tín giá rẻ nhất TPHCM
3.4 5 votes

Giới thiệu về in canvas

Bạn có biết đến tranh canvas không?

Tranh canvas là một sản phẩm tranh cao cấp được làm từ vải canvas. Vải canvas là loại vải bố hoặc vải nhựa tổng hợp, có độ bám màu rất tốt, thường dùng để vẽ áo hoặc vải làm tranh hội họa. Tranh canvas có thể được làm từ nét vẽ thật hoặc in ra với độ chân thực đến không ngờ, còn được gọi là công nghệ in canvas.

Tranh canvas được sử dụng để trang trí nội thất cao cấp, có thể sử dụng ở gia đình hoặc trong cơ quan. Tranh mang tính sang trọng, cổ điển, quý phái, chỉ được dùng trong nhà chứ không ở ngoài trời. Một bức tranh canvas được vẽ bằng tay có giá rất đắt trong khi tranh được in canvas thì giá rẻ hơn nhiều mà chất lượng màu mực chân thật như tranh vẽ.

So với nhiều vật dụng trang trí nội thất khác thì tranh in canvas lại có giá rẻ nhất mà vẫn làm thăng hoa sự sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Vải canvas giúp bạn yên tâm tranh có độ bền tốt, không sợ rơi vỡ như các vật dụng trang trí nội thất khác.

in canvas

In canvas tại TPHCM

Ngày nay, việc in tranh canvas không còn khó khăn mà được thực hiện với công nghệ cao hơn, dễ dàng hơn, giá thành tốt hơn mà vẫn chất lượng, sao bạn lại không thử mua một bức tranh canvas nhỉ?

Đặc điểm của in canvas

Vì sao canvas lại được chọn làm chất liệu vẽ tranh, hội họa? Bởi vì chất liệu vải canvas có độ sáng thấp, bám mực gần như tuyệt đối. Công nghệ in canvas còn mang lại cho bạn độ phân giải tranh tuyệt vời cùng màu sắc chân thực, rực rỡ nhất. Sản phẩm tranh in canvas thành phần gồm 65 % polyester và 35 % là cotton, vì thế nên có độ đàn hồi tốt, khó rách và rất tự nhiên.

Có thể chia tranh canvas ra làm hai loại:

.Tranh Canvas mờ do được in bằng mực nước, đường nét như tranh vẽ tay, rất khó phân biệt, rất giống một tác phẩm hội họa thật thụ.

.Tranh Canvas bóng do được in bằng mực dầu, mang tính thẩm mỹ và trang trí nội thất nhiều hơn, đồng thời tranh in bằng mực dầu thường lâu phai mực hơn loại tranh in bằng mực nước.

Công nghệ in canvas thật ra lại rất dễ, đôi khi in nhanh hơn cả các công nghệ khác. Để có một bức tranh canvas đẹp chủ yếu dựa vào chất lượng mực in và chất liệu loại vải canvas sử dụng.

Công ty in canvas tại Tphcm

In canvas với yêu cầu về độ phân giải là cực cao, có thể nói là yếu tố quan trọng nhất để có được một bức tranh chất lượng. Tiếp theo là độ bóng, độ chân thật của tranh. Kỹ thuật in canvas không khó nhưng để có được nội dung bức tranh đẹp là không dễ, nhất là bạn dễ gặp nhiều bức tranh đụng hàng.

In canvas

Công ty in quảng cáo Vinasic có thể cung cấp cho bạn những tác phẩm in canvas tuyệt vời, với những kiểu dáng đẹp từ Âu sang Á, từ tĩnh vật đến tranh sống động sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn như có thêm sức sống mới và với …. giá thành tốt nhất, rẻ đến không ngờ.

In canvas tại Vinasic bạn sẽ được những gì

Vinasic chuyên về in ấn quảng cáo nhưng chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại cho bạn những tác phẩm tranh in canvas tuyệt vời nhất với những tiêu chí sau đây:

  • Độ phân giải của tranh chi tiết và sắc nét đến không ngờ.
  • Màu mực vô cùng chân thực, cảm giác như tranh vẽ tay.
  • Giá thành tốt nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
  • Có nhiều khung kích thước và chất liệu canvas cho bạn lựa chọn.
  • Nếu bạn chưa có bản vẽ sẵn thì chúng tôi có sẵn thư viện mẫu vẽ đẹp, độc đáo cho bạn lựa chọn.
  • Nhóm nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Địa chỉ in canvas tại TPHCM

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VĂN HÓA THÔNG TIN VIỆT NAM

TRUNG TÂM IN QUẢNG CÁO VINASIC – SIÊU IN

Hotline: 091.346.1539 Mr.An

Email: trungtaminquangcao@gmail.com

Skype: trungtaminquangcao@gmail.com

Website: http://inquangcao.info